Dự án hỗ trợ thiên tai này được tài trợ bởi các trận đấu bóng đá vì mục đích từ hiện được tổ chức ở Pháp mà phần lớn trong số đó đều có Zizou góp mặt

Zizou không bao giờ thôi nghĩ về
Zizou không bao giờ thôi nghĩ về “quê cha đất tổ” Algeria.

Dự án hỗ trợ thiên tai này được tài trợ bởi các trận đấu bóng đá vì mục đích từ hiện được tổ chức ở Pháp mà phần lớn trong số đó đều có Zizou góp mặt.


Thursday January 01, 1970

Sau trận đấu trước Tây Ban Nha, người Italia đã chứng minh rằng Catenaccio không bao giờ chết.


Thursday January 01, 1970

Bản thân cựu danh thủ người gốc Algeria cũng từng nhiều lần tuyên bố rất muốn làm điều gì đó thiết thực để giúp đỡ những người đồng bào nơi “quê cha đất tổ” và dự án kể trên sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh biến ước nguyện cao cả đó thành sự thật.

Dự án từ thiện, gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn ở trường Gia Định khởi động từ giữa tháng 4 và kéo dài cho đến hết ngày 1/6.

Năm 1962, cha mẹ Zidane di cư từ Algeria sang lập nghiệp ở Marseille và sinh ra anh sau đó 10 năm.

Thế nhưng, vì phải lòng một người con gái mặn mà, Trần Kim Trắc từ giã ngôi nhà số 4 đầy mê dụ đối với dân cầm bút, để đi theo tiếng gọi tình yêu lên tận Tuyên Quang lập nghiệp. Hành trang đuổi bắt hạnh phúc của Trần Kim Trắc chỉ có một gói nấm mốc làm men nước chấm và một cái thùng gỗ nuôi ong, và ông đã sống những năm cuối thập niên 1960 và những năm đầu thập niên 1970 trong căn nhà nhỏ cạnh hồ Nông Tiến bằng nghề sản xuất nông sản.

Những con phố ngoại ô ở thành phố cảng sầm uất này chính là nơi đã mà cậu bé Zizou đã lớn cùng những trẻ em người nhập cư và được nuôi dưỡng để trở thành một tài năng xuất chúng của bóng đá thế giới về sau.

Tình huống này đã buộc anh phải hành động! Trong suốt cái đêm đau khổ ấy, anh đã lao vào thế giới ngầm của thành phố để cứu Mei và cũng là giải cứu cho chính bản thân anh. Là bộ phim hành động thu hút được sự chú ý của giới chuyên môn và khán giả, đặc biệt sự trở lại của Jason Statham trong một hình ảnh mạnh mẽ vốn có.

Anh đã giải nghệ hồi tháng 7 vừa qua sau khi giúp ĐT Pháp vào đến chung kết World Cup 2006.

Trong đêm chung kết, hợp ca TP HCM đã quyết định chọn ca khúc “Bay” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để thể hiện.

Q.M. (theo Reuters). Zidane sắp về ’cố hương’ làm từ thiện..

Đến khi lớn lên và trở thành sinh viên ưu tú của trường đại học Ngoại Thương, Lê Kiên rất năng nổ với các hoạt động nghiên cứu của trường, các chiến dịch mùa hè xanh, các hoạt động từ thiện. Lê Văn Kiên được công chúng biết đến nhiều hơn khi lọt sâu đến top 4 của Vietnam’s Next Top Model Từ bé, Lê Văn Kiên sở hữu nét đẹp đáng yêu và ưa nhìn hơn bây giờ Lê Văn Kiên là con út trong gia đình có 2 anh em trai Do vậy cậu rất được gia đình chiều chuộng Từ nhỏ Lê Văn Kiên đã tham gia nhiều cuộc thi thú vị Đại gia đình hạnh phúc của Lê Văn Kiên Hình ảnh Lê Văn Kiên “ngố tàu” với cặp kính cận tri thức nổi bật khi chụp cùng bạn bè cùng trang lứa.

Back to Top